03.11.2018 | Danh mục: , | Tác giả: xkldbn

Giới thiệu chương trình tuyển dụng xuất khẩu lao động đa dạng ngành nghề, không yêu cầu kinh nghiệm. Tuyển dụng nhanh chóng, hỗ trợ nộp hồ sơ, làm visa & dạy nghề.

Kênh thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản – Hướng nghiệp Nhật Bản được thành lập với mục đích đưa ra thông tin chính thống về các chương trình tuyển dụng lao động xuất khẩu từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản. Thông tin được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng & chính xác. Chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin bổ ích liên quan tới vấn đề xuất khẩu lao động hay lao động ngoài nước.

Quy trình tuyển dụng lao động xuất khẩu

  1. Sơ tuyển qua hồ sơ đăng ký
  2. Đào tạo giai đoạn 1
  3. Tuyển chọn chính thức
  4. Đào tạo giai đoạn 2
  5. Phái cử và quản lý thực tập sinh/lao động xuất khẩu

Tiêu chí tuyển dụng thực tập sinh/lao động xuất khẩu:

Hợp tác với công ty, người lao động sẽ được tư vấn chi tiết và giới thiệu chương trình lao động phù hợp. Ngoài ngành nghề phù hợp, chúng tôi còn giúp bạn tìm được công việc vừa đáp ứng được yêu cầu cá nhân như sở thích, sở trường/ lương thưởng/ bằng cấp. Vấn đề tuổi tác và kinh nghiệm làm việc là 2 yếu tố khiến người lao động còn ngần ngại chưa sẵn sàng nộp hồ sơ xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, đến với chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hướng đi phù hợp, chọn ngành nghề phù hợp và chương trình xuất khẩu lao động phù hợp nhất.

Hỗ trợ người lao động không có kinh nghiệm chọn được chương trình phù hợp

“Không cần kinh nghiệm – không cần bằng cấp” bạn cũng có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức lương cao. Hãy nộp hồ sơ và đăng ký tuyển dụng tại cty, công việc còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chỉ cần bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – chúng tôi sẽ giúp bạn chọn chương trình phù hợp nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *