Cơ hội mới cho các bạn tham gia chương trình TTS tại Nhật Bản hợp đồng 5 năm

23.08.2017 | Danh mục: , | Tác giả: xklđ uy tín

Từ ngày 1 tháng 11 năm 2017. Các bạn sang Nhật làm việc theo chương trình TTS  sẽ có cơ hội được gia hạn visa từ 3 năm thành 5 năm.

************************************************************
Những điểm mới khác biệt so với chương trình hiện nay như sau:
1. Thời gian thực tập tối đa trước đây là 3 năm, luật mới thành 5 năm.
Năm thứ nhất gọi là Thực tập sinh kỹ năng số 1
Năm 2, 3 : Gọi là thực tập sinh kỹ năng số 2.
Năm 4, 5: Gọi là thực sinh kỹ năng số 3.
2. Điều kiện để được trở thành thực tập sinh kỹ năng số 3 (được gia hạn thêm 2 năm) là các TTS thoả mãn các điều kiện sau:
+ Hoàn thành chương trình TTS sinh kỹ năng số 1 và 2 (hoàn thành 3 năm tu nghiệp) và ĐÃ VỀ NƯỚC TỪ 1 THÁNG TRỞ LÊN.
+ Thi đỗ kỳ thi kỹ năng cấp độ 3, được đánh giá là TTS TỐT.
+ Cùng ngành nghề với ngành nghề thi từ năm 1 chuyển sang năm 2.
3. Sáu tháng trước khi kết thúc 3 năm tu nghiệp, tất cả TTS được tham gia thi tay nghề kỹ năng cấp độ 3.
4. Theo tiêu chuẩn trên thì các TTS về nước trước đây có thể quay lại Nhật với visa ngắn hạn để dự thi tay nghề kỹ năng cấp độ 3.

*********************************************************

✪ Hồ sơ nộp trực tiếp tại trụ sở của công ty đảm bảo không qua môi giới trung gian tránh phát sinh phí ngoài quy định.
 Vp tiếp nhận hồ sơ: Tầng 2, toà nhà Song Long, Lô C2, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, HN ( Sau siêu thị Big C Thăng Long)
Chi tiết liên hệ Trưởng khối tuyển dụng Nhật Bản
Chị Mai: 0988078080
Zalo: 0988078080
Facebook: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.phanmai

Cơ hội mới cho các bạn tham gia chương trình TTS tại Nhật Bản hợp đồng 5 năm
4 (80%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *