Có kinh nghiệm 6 năm về lập trình CNC có đi Nhật được không?

01.01.2019 | Danh mục: | Tác giả: xkldbn

Em tốt nghiệp cấp III, hiện 26 tuổi đã có bằng Đại học và đang là kỹ thuật viên lập trình máy CNC và PLC tự động hóa, kinh nghiệm làm việc 3 năm. Hiện em muốn làm việc tại Nhật. Em nên đi theo hệ nào là phù hợp: thực tập sinh hay kỹ thuật viên dài hạn? Nếu bây giờ đăng ký thì mất bao nhiêu thời gian mới đi được?

Có kinh nghiệm 6 năm về lập trình CNC có đi Nhật được không

Với kinh nghiệm của bạn thì bạn có thể tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng. Bạn có nhiều thuận lợi khi phỏng vấn với các nhà tuyển dụng Nhật Bản. Song để đạt được kết quả phỏng vấn tốt nhất, ngoài những yếu tố về kinh nghiệm, chuyên môn thì khả năng Nhật ngữ giao tiếp, tác phong, tính kỷ luật, tính trách nhiệm… là những yếu tố cần thiết để các nhà tuyển dụng đánh giá tuyển chọn.

Hiện nay tại Công ty đang có nhiều đơn tuyển phù hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của bạn, khi tham gia chương trình bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật xuyên suốt đến khi bạn xuất cảnh. Thời gian bao lâu xuất cảnh tùy thuộc vào thời điểm bạn trúng tuyển (tính từ thời điểm trúng tuyển đến lúc bạn xuất cảnh trung bình từ 4 đến 6 tháng nhằm hoàn thành các thủ tục, hồ sơ để xin visa, tư cách lưu trú).

Có kinh nghiệm 6 năm về lập trình CNC có đi Nhật được không?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *