Nữ 30 tuổi có cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

03.01.2019 | Danh mục: | Tác giả: xkldbn

Tôi là nữ năm nay 30 tuổi và vừa sinh con nhỏ, tốt nghiệp ĐH ngành quản trị kinh doanh. Tôi nghe nói có chương trình đi Nhật làm việc trong một năm và ba năm. Xin hỏi ở độ tuổi của tôi có khả năng đi xuất khẩu lao động nhật bản nữa được không? thủ tục ra sao?Tư vấn của chuyên gia Công ty.

Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Song Long: Hiện nay Nhật bản đang tuyển thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vì thế bạn có thể tham gia chương trình thực tập kỹ năng đối với cả hai hệ làm việc ngắn hạn (1 năm) và trung hạn (3 năm). Cả hai hệ này điều kiện tuyển dụng đều giống nhau và cũng có cùng hạn chế đối với ứng viên nữ về độ tuổi đến 30 tuổi. Phần lớn các đơn tuyển nữ đòi hỏi về sự tỉ mỉ, khéo léo, siêng năng, nhanh nhẹn, trách nhiệm, làm theo dây chuyền và sức khỏe tốt…

Qua những thông tin vừa nêu, để thuận tiện nhất cho bạn, bạn nên đăng ký học tiếng Nhật tại các trung tâm của Công ty để tham gia vào các quá trình thi tuyển đơn hàng. Về thủ tục bạn có thể liên hệ để được hướng dẫn cụ thể.

Trân trọng!

Nữ 30 tuổi có cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *