Phát hành thẻ tín dụng Eximbank-JCB

26.11.2018 | Danh mục: | Tác giả: xkldbn

Tổ chức phát hành thẻ JCB đến từ Nhật Bản, đã phối hợp với Eximbank chính thức giới thiệu thẻ tín dụng Eximbank-JCB. Theo đại diện của JCB, Eximbank là một trong những ngân hàng đầu tiên mà JCB kết hợp để phát hành thẻ tại Việt Nam

Thẻ tín dụng JCB được dùng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB và qua Internet tại Việt Nam và 190 quốc gia. Là một loại thẻ thanh toán quốc tế nên Eximbank-JCB có thể dùng để rút tiền mặt tại 1 triệu máy ATM trên toàn thế giới. Người dùng thẻ cũng có thể kiểm soát được toàn bộ các giao dịch phát sinh thông qua dịch vụ InternetBanking, MobileBanking, SMS Alert. Với thẻ này những người Việt Nam đang sống tại Nhật Bản rất thuận tiện khi gửi tiền về Việt Nam.

Nhân dịp mở thẻ, chủ thẻ cũng được nhận nhiều ưu đãi như miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính, thẻ phụ, được nhận tiền thưởng khi là người mua hàng đầu tiên hay có doanh số mua hàng cao nhất từ nay đến 1-3-2014, giải thưởng là một chuyến du lịch đến Nhật Bản. Ngoài ra, người dùng thẻ cũng được nhận các ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại các đơn vị chấp nhận thẻ của JCB Plaza và Eximbank.

Có mặt tại buổi lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-JCB ngày 10-12, ông Koremitsu Sannomiya, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Công ty JCB International Co.,LTD. (JCBI), cho biết JCBI đã có mặt tại Việt Nam từ 1991, chủ yếu là để tăng thêm điểm chấp nhận thanh toán thẻ tại các cửa hàng và nhà hàng cho khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam. Còn đến hiện tại, JCBI phát hành thẻ cho người Việt Nam để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu

Trong buổi giới thiệu thẻ Eximbank-JCB, ông Sannomiya cũng cho biết thêm JCB triển khai dịch vụ kinh doanh thẻ tại Nhật vào năm 1961. Hiện tại mạng lưới chấp nhận thẻ JCB vào khoảng 25 triệu đơn vị, và hơn 1 triệu điểm ứng tiền mặt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại thẻ JCB được phát hành tại 16 nước và vùng lãnh thổ, với hơn 82 triệu thành viên. Tại Việt Nam, ngoài Eximbank, JCBI cũng phối hợp với Sacombank và Vietinbank để cung cấp thẻ tín dụng quốc tế.

Phát hành thẻ tín dụng Eximbank-JCB
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *