Sinh năm 1983 có cơ hội đi Nhật Bản làm việc không?

10.01.2019 | Danh mục: | Tác giả: xkldbn

Tôi sinh năm 1983, tôi có thể tham gia chương trình lao động tại Nhật Bản không? Tôi muốn sau này kinh doanh nên dự định đi Nhật làm việc để tích lũy vốn.Tư vấn của chuyên gia Công ty cổ phần Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Song Long:
Ở độ tuổi của bạn, khi tham gia chương trình thực tập kỹ năng sẽ có một số hạn chế nhất định khi ứng tuyển phỏng vấn. Ví dụ bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia phỏng vấn đối với các đơn tuyển yêu cầu ứng viên có độ tuổi 27-28 trở xuống để đáp ứng các công việc cần tính linh hoạt, nhanh nhẹn, sức khỏe… Tuy nhiên bạn có thể tham gia các đơn tuyển không yêu cầu độ tuổi hoặc yêu cầu lớn tuổi chẳng hạn.

Về cơ hội, có thể bạn có ít cơ hội hơn các bạn trẻ khác, nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi, nếu bạn biết mình đang hạn chế ở điểm nào thì chủ động, mạnh dạn học tập, bổ sung những kỹ năng quan trọng khác như: khả năng Nhật ngữ, tác phong chững chạc, nghiêm túc, có kế hoạch cụ thể cho tương lai, kinh nghiệm làm việc vững vàng, quyết tâm cao, biết tận dụng từng cơ hội có được để giành lấy kết quả tốt nhất… thì sẽ là điều vô cùng đáng quý, rất xứng đáng để được nhà tuyển dụng tuyển chọn.

Bên cạnh đó, bạn cần xác lập kế hoạch cụ thể: Bạn sẽ kinh doanh lĩnh vực gì? Thời gian nào sẽ bắt đầu kinh doanh? Cần bao nhiêu vốn? Cần những kỹ năng, kiến thức gì để quản lý sự nghiệp của bản thân? Sau đó bạn hãy chọn những ngành nghề liên quan đến kế hoạch kinh doanh của bạn để tham gia thực tập tại Nhật Bản, cố gắng tìm tòi thật sâu, học hỏi tất cả những kiến thức cần thiết, ghi chú cụ thể những cái tâm đắc, hữu ích mỗi ngày… Tất cả những điều này sẽ góp phần dẫn đến thành công cho sự nghiệp của bạn sau này đấy!

Chúc bạn có thật nhiều quyết tâm để thực hiện ước mơ!

Sinh năm 1983 có cơ hội đi Nhật Bản làm việc không?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *