Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

23.09.2016 | Danh mục: | Tác giả: xkldbn

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Nông nghiệp Hà Nội (Hadico) – Kênh thông tin chính thức tư vấn, giới thiệu các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

ttxkldnb

Luôn nằm trong top đầu những Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội – Công ty Hadico đã và đang ngày càng phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Hoạt động dưới sự chỉ đạo của Cục quản lý lao động ngoài nước, Công ty cung cấp dịch vụ đào tạo & tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động, tu nghiệp sinh NHật Bản. Cụ thể, Công ty sẽ tư vấn công việc phù hợp; đào tạo – bồi dưỡng tay nghề; đưa người đi lao động nước ngoài; hỗ trợ lao động nước ngoài hòa nhập và có cuộc sống tốt hơn.

Với bề dành thành tích đạt được trong những năm qua, Hadico đã trở thành trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản chuyên đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho những thực tập sinh, tu nghiệp sinh Nhật Bản, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giao đoạn làm việc tại nước ngoài.

Hadico mang tới cho bạn điều gì:

  • Khóa đào tạo chuyên sâu: Ngoại ngữ, kỹ năng mềm
  • Đào tạo tay nghề tùy theo công việc
  • Tìm hiểu văn hóa và con người Nhật Bản
  • Kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản
  • Chú ý khi sang Nhật làm việc

ttxkldnb1

Công ty Hadico hỗ trợ xuất cảnh số lượng lớn người lao động mỗi năm (khoảng 800-1000 lao động). Người lao động từ khắp cả nước đều tin tưởng vào đội ngũ chuyên viên đào tọa giỏi, chương trình xuất khẩu lao động rõ ràng, minh bạch, với chi phí thấp đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển trên 90%.

Uy Tín và An Toàn chính là 2 yếu tố quyết định sự thành công của Hadico trong suốt thời gian qua. Bạn là sinh viên, học sinh mới tốt nghiệp THPT hay là người lao động có mong muốn đi lao động xuất khẩu, thực tập sinh, tu nghiệp sinh tại Nhật Bản -> Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm XKLĐ uy tín – Công ty Hadico, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí -> đào tạo với chi phí thấp -> xuất cảnh nhanh -> đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động người nước.

 

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
4 (80%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *