Được và mất khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản

Đầu tiên khi tham gia chương trình thực tập sinh – Tu nghiệp sinh Nhật Bản các bạn sẽ nhận được gì và mất những gì? Hãy cùng công ty xuất khẩu lao động TMS nhân lực khám phá.
      -         Được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản, sau khi trúng tuyển các bạn sẽ được trực tiếp giáo viên người Nhật giảng dạy để nâng cao vốn tiếng.

      -         Được đào tạo rèn luyện định hướng, hướng nghiệp và tính tự lập trước và sau khi về nước.

      -         Sau khi sang Nhật các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những nền văn hóa đặc sắc, lâu đời của xứ sở Hoa Anh Đào hay đất nước mặt trời mọc.

      -         Được đi du lịch tại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nhật vào những ngày nghỉ như Đảo Miyajima , lâu đài diệc trắng Himeji ( thành phố Himeji, quận Hyogo), đền Kiyomizu-dera ở Kioto.

-         Được học và làm việc với các công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại của Nhật bản.

-         Có cơ hội giao tiếp và nâng cao vốn tiếng Nhật, thực tập sinh sau 3 năm về nước sẽ có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N3.

-         Có thể tích lũy được 1 khoản tiến khá lớn để phát triển kinh tế gia đình.

-         Khi về nước ngoài khoản tiền bảo hiểm nhận được tại Việt Nam sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ Jitco để có thể xin việc tại các công ty của Nhật bản tại Việt Nam với thu nhập cao.

Khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật bản các bạn sẽ gặp phải những trở lại gì?

-         Học tiếng Nhật cũng là một trở ngại lớn với nhiều người nhất là những bạn đã đi làm.

-         Kinh phí để tham gia và xuất cảnh không hề nhỏ đối với gia đình nông thôn ở các tỉnh lẻ.

-         Xa quê nhà và gia đình các bạn sẽ phải thực sự tự lập, cuộc sống không có người thân bên cạnh đôi khi các bạn sẽ cảm thấy buồn , cô đơn và nhớ nhà nhất là những bạn đã lập gia đình.

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi muốn các bạn lao động chuẩn bị tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản sẽ có cái nhìn khái quát và thực tế hơn để có được hành trang tốt cho mình.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn!
 

Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước có được trả lại tiền đặt cọc hay không

Tuyển 3 Nam cơ khí, Phay làm việc tại tỉnh Saitama Nhật Bản.

Những khó khăn khi đi xuất khẩu lao động